Tại Sao Nên Cẩn Trọng Khi Chọn Đơn Vị Thiết Kế Và Thi Công Nhà Trọn Gói?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Kiến trúc Viettower để có cái nhìn tổng quan về việc lựa chọn công ty thi công nhà trọn gói. 

thiết kế và thi công nhà trọn gói

Vì sao nên thiết kế và thi công nhà trọn gói cùng một đơn vị?

Không phải tự nhiên mà Viettower chia sẻ nội dung khi thiết kế thi công nhà trọn gói cần lựa chọn cùng một đơn vị. Vì bởi lẽ, trong kiến trúc trúc và xây dựng, sự đồng nhất trong thiết kế và thi công đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Thông thường, chúng ta lựa chọn các đơn vị thiết kế bản vẽ riêng rồi thuê đơn vị xây dựng qua các mối quan hệ giới thiệu khác để duy trì trì các mối quan hệ xã hội. Điều này không sai, nhưng nó sẽ làm mất đi sự đồng nhất giữa viết ý tưởng và thực hiện ý tưởng khi thi công nhà trọn gói.

Thiết kế và thi công nhà trọn gói Viettower
Thiết kế và thi công nhà trọn gói Viettower

Giả sử đội ngũ kiến trúc sư có nhiều thiết kế độc lạ trong bản vẽ, trường hợp chúng ta thuê đội công nhân xây dựng không có nhiều kinh nghiệm xử lý vấn đề khó đó thì rất dễ ảnh hưởng đến kết quả khác so với bản vẽ ban đầu. Ngược lại, nếu chung một đội thiết kế thi công nhà trọn gói, họ sẽ tự tính toán hình thức thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp với ý tưởng đó.

Thi công công trình trọn gói
Thi công công trình trọn gói

Chính vì vậy, Viettower khuyên bạn nên lựa chọn nguyên công ty có dịch vụ thiết kế và thi công nhà trọn gói để đảm bảo tính tính xác và thẩm mỹ của công trình.

Lưu ý cần khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói?

Vậy đơn vị thi công nhà trọn gói cần hội tụ yếu tố gì để chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn?

  • Đội ngũ thiết kế tay nghề cao, không một màu trong thiết kế

Để có được ngôi nhà ưng ý, gia chủ cần chú trọng tới đội ngũ thiết kế đầu tiên. Một kiến trúc sư giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ đem đến một không gian sống tuyệt vời và mới lạ.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
  • Chi phí thiết kế thi công trọn gói hợp lý

Kinh phí thiết kế và thi công nhà trọn gói rất quan trọng trong thiết kế. Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế thi công nhà phố trọn gói với mức giá siêu rẻ. Tuy nhiên, mặt bằng giá cả vật liệu đều chung một thị trường cung ứng nên việc nhà thầu thi công trọn gói cam kết chất lượng tốt nhất nhưng giá lại siêu rẻ là vấn đề chủ đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

  • Đội ngũ nhân công chất lượng

Chất lượng về kết cấu và thẩm mỹ công trình phụ thuộc phần lớn vào đội ngũ nhân công trực tiếp thi công. Gia chủ cần xét duyệt đội ngũ nhân công của công ty thi công nhà trọn gói để tránh những sai sót trong khi thực hiện dự án.

Thi công nhà trọn gói Thanh Hóa
Thi công nhà trọn gói Thanh Hóa
  • Hợp đồng thỏa thuận minh bạch, rõ ràng

Nhiều đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói thường làm hợp đồng sơ sài dẫn đến việc trong quá trình tiến hành phát sinh các hạng mục thi công khác. Điều này làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện cũng như chi phí của dự án.

  • Vật liệu xây dựng chất lượng tốt

Vật liệu thi công là thành phần chủ chốt để đánh giá chất lượng của công trình. Gia chủ cần thỏa thuận và kiểm tra đơn vị thi công trọn gói lựa chọn vật liệu chất lượng và minh bạch các số liệu cũng như giá cả của chúng.

Tại sao nên chọn Viettower là đơn vị thiết kế thi công trọn gói Thanh Hóa?

Viettower hiện đang là nhà thầu thiết kế và thi công nhà trọn gói hàng đầu khu vực Thanh Hóa, bởi chúng tôi hội tụ đủ các tiêu chí để đạt được danh tiếng đó:

  • Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, thiết kế khác biệt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong các loại hình kiến trúc khác nhau, đội ngũ thiết kế thi công trọn gói Viettower đã có nhiều cơ hội để phát triển tay nghề và học hỏi thêm nhiều ý tưởng mới lạ và khác biệt so với thị trường.

  • Cam kết giá cả cạnh tranh nhưng không làm mất đi giá trị chất lượng 

Chúng tôi đã tối ưu mọi chi phí trong nội bộ công ty cũng như các mối quan hệ với nhà cung cấp vật liệu uy tín. Vì vậy, giá cả đem đến cho nhà đầu tư luôn ở mức bình ổn và cạnh tranh với thị trường thi công trọn gói.

đơn vị thiết kế thi công trọn gói Thanh Hóa
đơn vị thiết kế thi công trọn gói Thanh Hóa
  • Hợp đồng minh bạch rõ ràng, chi tiết; cam kết không phát sinh 

Để đảm bảo tính chính xác về tiến độ cũng như chi phí công trình, đơn vị thi công trọn gói Viettower luôn rõ ràng về thông tin dịch vụ và các số liệu cụ thể cho toàn bộ công trình thiết kế và thi công nhà trọn gói.

  • Cam kết vật liệu xây dựng chất lượng tốt và giá ưu đãi

Viettower là đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói nên chúng tôi chuyên hợp tác với các đơn vị cung ứng vật liệu uy tín, chất lượng và giá cả ưu đãi cao. Chính vì vậy, các đối tác của chúng tôi luôn tin tưởng và hài lòng về dự án.

Thi công nội thất trọn gói
Thi công nội thất trọn gói

Ngoài những thế mạnh trên của Viettower, chúng tôi còn là đơn vị thi công nhà phố trọn gói với nhiều hỗ trợ như: tư vấn phong thủy; tư vấn lựa chọn các loại nội thất phù hợp với phong cách, xu hướng; hỗ trợ bảo trì dự án,….

Nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa uy tín, đừng bỏ qua cơ hội hợp tác với Viettower để tận hưởng nhiều chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Liên hệ 0904 339 335 để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG VIETTOWER

NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Hotline: 0904 339 335 - 0862 577 699

Website: viettower.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0904.339.335