THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Thiết kế nội thất phòng khách

Để sở hữu một không gian đẹp, ấm cúng thì khâu thiết kế và thi công nội thất phòng khách rất quan trọng, góp phần tạo nên diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà.

Nhưng, có một vấn đề là:

Không phải ai cũng dám bỏ ra khoảng vài chục triệu để thuê một đơn vị thiết kế nội thất. Thường mọi người sẽ tham khảo các mẫu trên mạng, hoặc nhờ người quen gợi ý rồi tiến hành thi công giống hệt vậy.

Thực ra, tự mình thiết kế nội thất cũng có nhiều lợi ích nhất định. Đó là được tự mình sáng tạo không gian theo sở thích và mục đích của các thành viên và quan trọng hơn cả là giúp tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, việc làm này cũng gây ra khá nhiều phiền toái cho gia chủ. Bởi bạn không phải dân trong nghề, không có nhiều kinh nghiệm nên có thể nội thất lựa chọn không hề ăn khớp với phong cách kiến trúc ngôi nhà. Ví dụ như màu sơn, chất liệu không hài hòa, làm cho phòng khách không đồng nhất, thiếu sự thu hút.

Còn nữa, bạn chắc chắn không thể tính toán chính xác được các đồ dùng cần mua, dẫn tới thiếu hoặc thừa một số chi tiết. Bạn muốn tiết kiệm nhưng vô tình lại gây lãng phí một khoản tiền tương đương với thuê thiết kế. Vậy thì, tại sao không lựa chọn một đơn vị uy tín và hợp tác ngay từ đầu nhỉ.

Câu hỏi đặt ra là, nên thuê thiết kế nội thất phòng khách ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *